Xã Hảo Đước: Tổ chức Hội nghị triển khai tuyên truyền, hướng dẫn người dân cài đặt, đăng ký kích hoạt và sử dụng tài khoản định danh điện tử

Thứ sáu - 14/07/2023 17:00 206 0

Chiều ngày 14/7/2023, tại Hội trường UBND xã Hảo Đước Ủy ban nhân dân xã tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch phối hợp giữa Ủy ban MTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị xã hội xã triển khai Cuộc vận động tuyên truyền, hướng dẫn người dân cài đặt, kích hoạt và sử dụng tài khoản định danh điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia trên địa bàn xã Hảo Đước năm  2023.

Đồng chí Nguyễn Văn Đạt, Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã - Tổ trưởng Tổ công tác triển khai Đề án 06 xã, chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có đồng chí Lâm Hoàng Long, Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy; cùng các đồng chí là thành viên Tổ công tác triển khai Đề án 06 xã; các đồng chí là cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách xã, đồng chí Trưởng ấp 5 ấp. Qua hội nghị đã  tuyên truyền, hướng dẫn cài đặt và kích hoạt tài khoản định danh điện tử cho công dân. Phấn đấu 100% công dân đủ điều kiện trên địa bàn xã được cấp tài khoản định danh mức độ 1, mức độ 2 trong năm 2023.

Sau hội nghị đã tổ chức ký kết phát động phong trào toàn dân tham gia đăng ký,  kích hoạt tài khoản định danh điện tử (VNeID).

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: UBND xã Hảo Đước