Xã Hảo Đước hội nghị cán bộ công chức năm 2023

Thứ hai - 15/01/2024 15:43 89 0
Xã  Hảo Đước hội nghị cán bộ công chức năm 2023

Ngày 12/01/2024, UBND xã Hảo Đước phối hợp cùng Công đoàn cơ sở tổ chức hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2023. Dự hội nghị có ông Lâm Hoàng Long – Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy; ông Nguyễn Văn Đạt- Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã chủ trì hội nghị.

Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm 2023, báo cáo tình hình hoạt động Công đoàn cơ sở năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024; Quyết định ban hành  Quy chế chi tiêu nội bộ 2024; Kế hoạch phát triển kinh tế xã hội năm 2024; … Phát huy tinh thần dân chủ, cán bộ, công chức đã thảo luận và thống nhất cao với các dự thảo báo cáo trình bày tại hội nghị, đồng thời đề xuất những giải pháp nhằm khắc phục những tồn tại, hạn chế trong năm qua để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ chính trị của cơ quan.

Kết luận hội nghị, ông Nguyễn Văn Đạt- Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã chủ trì đề nghị cán bộ công chức xã tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phấn đấu khắc phục khó khăn, chủ động, sáng tạo trong công việc; tích cực nghiên cứu, học tập để nâng cao kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ; phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, gương mẫu trong mọi hoạt động. Chủ tịch UBND xã đề nghị tập thể cán bộ, công chức và người lao động của xã tiếp tục phát huy nội lực, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị trong năm 2024 và những năm tiếp theo.

Dịp này UBND xã đã khen thưởng cho 03 tập thể, 13 cá nhân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2023, giấy khen công nhận lao động tiên tiến cho 05 cá nhân.

Nguồn tin: UBND xã Hảo Đước