Xã Hảo Đước: Tổ chức Liên hoan “Gia đình văn hoá” tiêu biểu xã Hảo Đước năm 2023

Thứ năm - 29/06/2023 07:14 182 0

Nhân kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và hưởng ứng Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình năm 2023 trên địa bàn xã Hảo Đước.

Chiều ngày 28/6/2023, UBND xã Hảo Đước long trọng tổ chức Liên hoan Gia đình văn hóa tiêu biểu năm 2023 với chủ đề “Gia đình hạnh phúc - Quốc gia thịnh vượng”.

Đến dự có ông Nguyễn Trung Hòa, Phó trưởng phòng Văn hóa  và Thông tin, bà Nguyễn Thị Ngọc Oanh, phó Bí thư Đảng uỷ xã, ông Nguyễn Thanh Liêm, Phó Chủ tịch UBND xã, trưởng ban tổ chức chương trình, cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể và các gia đình văn hóa tiêu biểu xã Hảo Đước.

Trong buổi liên hoan, các đại biểu được nghe 05 gia đình đại diện các ấp chia sẻ kinh nghiệm về các gương điển hình về ông bà cha mẹ mẫu mực, con cháu thảo hiền; gương gia đình điển hình trong việc nuôi con khoẻ, dạy con ngoan, nuôi con thành đạt; Gương gia đình điển hình trong phòng, chống bạo lực gia đình, tệ nạn xã hội tại địa phương; Gương gia đình điển hình về thực hiện cuộc vận động xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; gương điển hình gia đình phát triển kinh tế, vượt khó vươn lên trong cuộc sống. Các gia đình đã có dịp giao lưu văn nghệ và trao đổi kinh nghiệm trong xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc.

Trong dịp này, UBND xã đã khen thưởng 05 gia đình văn hóa tiêu biểu trong công tác xây dựng gia đình văn hóa giai đoạn 2019-2022.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: UBND xã Hảo Đước