Lãnh đạo tỉnh, huyện: Thăm và chúc mừng lễ Sen Donta bà con dân tộc Khmer

Thứ tư - 10/10/2018 22:00 141 0

Nhân dịp lễ Sen Donta của đồng bào dân tộc Khơmer, sáng 9.10.2018, Đại tá Nguyễn Văn Tâm, Phó chỉ huy Trưởng Bộ CHQS tỉnh Tây Ninh dẫn đầu đoàn cán bộ tỉnh và huyện Châu Thành đến thăm và tặng quà cho bà con dân tộc Khơmer tại Chùa Pụm-Ma, thuộc ấp Thành Tân, xã Thành Long, huyện Châu Thành.

Thay mặt cho lãnh đạo tỉnh, Đại tá Nguyễn Văn Tâm, Phó chỉ huy Trưởng Bộ CHQS tỉnh Tây Ninh gửi đến các vị sư sãi, già làng cùng bà con dân tộc lời thăm hỏi ân cần và chúc sức khỏe bà con nhân dịp lễ Sen Donta của bà con dân tộc. Tại xã Thành Long có 108 hộ dân tộc với 477 nhân khẩu, trong những năm qua, bà con dân tộc Khơmer tại xã Thành Long, huyện Châu Thành đã nỗ lực vượt qua khó khăn, cần kiệm lao động sản xuất, phấn đấu từng bước ổn định và cải thiện cuộc sống, nhiều hộ đồng bào dân tộc đã đạt được kết quả cao trong sản xuất nông nghiệp, các hộ nghèo được xã hội quan tâm chăm lo và có cuộc sống khá hơn trước, điều kiện sinh hoạt cộng đồng phục vụ đời sống vật chất, tinh thần ở khu dân cư được các cấp chính quyền quan tâm chăm lo ngày càng trở nên khang trang và đầy đủ hơn.

Nhân dịp này, thay mặt cho Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQVN tỉnh, Đại tá Nguyễn Văn Tâm, Phó chỉ huy Trưởng Bộ CHQS tỉnh đã tặng một phần quà cho cộng đồng người dân tộc Khmer; Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh; Công an tỉnh cùng huyện Châu Thành, Công an huyện và chính quyền địa phương cũng tặng nhiều phần quà cho cộng đồng người dân tộc Khơmer nhân dịp lễ Sen Donta của đồng bào dân tộc Khơmer.

Thiện Nhân