Lãnh đạo tỉnh, huyện: Thăm, tặng quà chúc mừng lễ phục sinh

Thứ tư - 05/04/2023 10:10 249 0
Lãnh đạo tỉnh, huyện: Thăm, tặng quà chúc mừng lễ phục sinh

Sáng 5.4.2023 Đoàn Lãnh đạo tỉnh do ông Hồ Đức Hải, Phó chủ tịch UBMTTQVN tỉnh làm trưởng đoàn cùng các đồng chí lãnh đạo huyện Châu Thành đã đến thăm tặng quà Ủy ban đoàn kết Công giáo tỉnh Tây Ninh tại giáo xứ Phong Cốc, xã Thái Bình, huyện Châu Thành nhân dịp lễ Phục sinh.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hồ Đức Hải, Phó chủ tịch UBMTTQVN tỉnh đã ghi nhận những đóng góp của đồng bào công giáo trong thời gian qua đồng thời gửi lời chúc đến các vị linh mục, đồng báo công giáo đón lễ Phục sinh an lành, hạnh phúc. Linh mục Võ Hoàn Sinh, Chủ tịch Ủy ban đoàn kết Công giáo tỉnh Tây Ninh cảm ơn Đảng, chính quyền, mặt trận đã quan tâm, tạo điều kiện để đồng bào công giáo thực hiện tốt hoạt động tôn giáo trong thời gian qua.

Nhân dịp này, UBMTTQVN tỉnh, Huyện ủy –HĐND –UBND –UBMTTQVN huyện Châu Thành cùng chính quyền địa phương đã gởi tặng những phần quà cho Ủy ban đoàn kết Công giáo tỉnh Tây Ninh.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Thiện Nhân