Châu Thành: THĂM CÁC CƠ SỞ TÔN GIÁO TRÊN ĐỊA BÀN NHÂN LỄ PHẬT ĐẢN

Thứ bảy - 27/05/2023 13:49 230 0
Châu Thành: THĂM CÁC CƠ SỞ TÔN GIÁO TRÊN ĐỊA BÀN NHÂN LỄ PHẬT ĐẢN

Nhân đại lễ Phật đản Phật lịch 2567 - Dương lịch 2023, chiều 26.5.2023, đoàn công tác của Huyện uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện Châu Thành do đồng chí Nguyễn Trí Cường, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Lễ Phật đản Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Châu Thành tại Tịnh xá Ngọc Như, xã Hảo Đước.

Thay mặt lãnh đạo huyện Châu Thành, đồng chí Nguyễn Trí Cường đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khoẻ và gửi lời chúc mừng lễ Phật đản đến các vị chư tôn đức, thành viên Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo cùng quý tăng, ni, phật tử của huyện Châu Thành. Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, cảm ơn và biểu dương những đóng góp của Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo và quý phật tử trong thời gian qua đã đồng hành của chính quyền địa phương trong công tác chăm lo an sinh xã hội cho nhân dân trên địa bàn. Đồng thời  mong muốn trong thời gian tới, các vị trụ trì, tăng ni, Phật tử tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Tham gia tích cực các phong trào thi đua yêu nước, đóng góp vào các hoạt động an sinh xã hội và xây dựng, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng địa phương ngày càng phát triển. Đại đức Thích Huệ Chơn – Trưởng ban Trị sự Giáo hội Phật giáo huyện Châu Thành cho biết tăng ni và phật tử luôn trân trọng sự quan tâm lãnh đạo huyện Châu Thành đối với công tác phật sự của huyện nhà trong thời gian qua. Đại đức Thích Huệ Chơn khẳng định đây là niềm động viên, khích lệ lớn để các tăng ni, phật tử huyện nhà tiếp tục phát huy tinh thần “tốt đời, đẹp đạo”, chung sức cùng xây dựng quê hương Châu Thành ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Gia Hân: