Các giáo xứ trên địa bàn huyện: Thăm chúc tết Huyện ủy Châu Thành

Thứ hai - 05/02/2024 11:43 42 0
Các giáo xứ trên địa bàn huyện: Thăm chúc tết Huyện ủy Châu Thành

Nhân dịp tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024, sáng 05.02.2024 đoàn các giáo xứ trên địa bàn huyện Châu Thành do linh mục Võ Hoàn Sinh, Giáo xứ Phong Cốc Chủ tịch Ủy ban đoàn kết công giáo tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết tại huyện Châu Thành.

Tại buổi chúc tết, linh mục Võ Hoàn Sinh,  Giáo xứ Phong Cốc, Chủ tịch Ủy ban đoàn kết công giáo tỉnh đã cám ơn đến lãnh đạo huyện về sự đón tiếp nồng hậu, đồng thời nhân dịp năm mới  Giáp Thìn 2024 đã gửi lời chúc tết đến các đồng chí lãnh đạo huyện một năm mới thật nhiều sức khỏe, đón tết an lành và hạnh phúc. Thay mặt cho lãnh đạo huyện, ông  Nguyễn Trí Cường, Phó chủ tịch UBND huyện Châu Thành cũng đã thông báo đến với đoàn về tình hình phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn huyện trong năm 2023 đồng thời mong muốn trong những năm tới  các giáo xứ trên địa bàn huyện Châu Thành tiếp tục có những đóng góp để phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn huyện.

Nhân dịp năm mới, các giáo xứ trên địa bàn huyện đã tặng nhiều phần quà cho lãnh đạo huyện.

Nguồn tin: Gia Hân