Trao huy hiệu 55 năm tuổi đảng

Thứ năm - 27/02/2014 23:30 92 0

Sáng 27.02.2014, tại Văn phòng ấp Bến Cừ, Đảng bộ xã Ninh Điền, huyện Châu Thành long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đảng viên Lâm Văn Bạch. Đồng chí Trương Văn Nhạn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Châu Thành đến dự và trao huy hiệu.

Đảng viên Lâm Văn Bạch, sinh ngày 2.7.1936, quê quán xã Ninh Điền, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Tham gia cách mạng năm 1955 làm Bí thư chi đoàn thanh niên xã Ninh Điền và chính thức vào Đảng ngày 19.5.1959 tại chi bộ xã Ninh Điền, huyện Châu Thành, hiện đang sinh hoạt đảng tại Chi bộ ấp Bến Cừ, xã Ninh Điền.

Tại buỗi lễ , đồng chí Trương Văn Nhạn đã trao huy hiệu 55 tuổi đảng cho đảng viên Lâm Văn Bạch đồng thời ghi nhận những công lao đóng góp của đảng viên Lâm Văn Bạch trong sự nghiệp chiến đấu xây dựng và bảo vệ tổ quốc./.