Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Hùng Việt tiếp xúc cử tri xã Hảo Đước và An Cơ

Thứ sáu - 06/06/2014 23:35 110 0

Sáng ngày 05/6/2014 tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị số 9 và tổ đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc với cử tri của 02 xã Hảo Đước và An Cơ huyện Châu Thành trước kỳ họp thứ 12 của HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 8 HĐND huyện.

Tại buổi tiếp xúc lần này, cử tri 02 xã Hảo Đước và An Cơ  kiến nghị một số vấn đề như: Hiện nay còn một số đối tượng chưa được hưởng chế độ theo Nghị định 62 của Chính Phủ; tuyến đường liên xã An Cơ, Phước Vinh hiện nay đang được ngành chức năng thi công nhưng vẫn còn một vài trụ điện chưa được di dời; ngành chức năng cần đảm bảo vệ sinh môi trường khi thi công các tuyến đường; cần nhanh chóng sữa chửa đường giao thông ở bờ kênh T21 để tạo điều kiện thuận lợi cho người dân đi lại trong mùa mưa ...

Sau khi nghe ý kiến của bà con phản ánh, thay mặt cho đại biểu HĐND tỉnh,ông Võ Hùng Việt, Chủ tịch HĐND tỉnh và chính quyền địa phương đã giải trình các ý kiến của cử tri đồng thời tiếp thu và ghi nhận các ý kiến còn lại để chuyển các nganh chức năng xem xét giải quyết.

Duy Thức