Đoàn ĐBQH tỉnh Tây Ninh đơn vị số 1: Tiếp xúc cử tri huyện Châu Thành

Thứ tư - 09/07/2014 15:55 132 0

       Chiều ngày 08/7/2014 ông Lê Minh Trọng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Tây Ninh cùng ông Nguyễn Thành Tâm, Bí thư Huyện ủy Gò Dầu đã có buổi tiếp xúc với trên 250 cử tri các xã Thái Bình, An Bình, Thanh Điền, Đồng Khởi, Thành Long, Trí Bình, Thị trấn Châu Thành và cán bộ công chức, lực lượng vũ trang huyện Châu Thành.

 

Ông Nguyễn Thành Tâm, Bí Thư Huyện ủy Gò Dầu đã thông báo với cử tri về kết quả kỳ họp thứ 7, Quốc hội khoá XIII và thông báo kết quả trả lời của một số cơ quan ban, ngành Trung ương và địa phương đối vối những ý kiến kiến nghị của cử tri trong  đợt tiếp xúc kỳ trước.
 
 Cử tri Châu Thành kiến nghị một số vấn đề, thay mặt cho đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị số 1, tỉnh Tây Ninh, ông Lê Minh Trọng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đã tiếp thu và ghi nhận những ý kiến của cử tri để phản ánh đến các ngành, các cấp có liên quan.
 
Nhân dịp này, ông Lê Minh Trọng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh cũng đã thông tin về việc Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan Hải Dương 981 trong vùng biển thuộc chủ quyền Việt Nam. Các quan điểm chủ trương của Đảng, Nhà nước Việt Nam trước sự vi phạm nghiêm trọng của Trung Quốc; thái độ của Trung Quốc; phản ứng của Quốc tế về sự kiện này; phản ứng nhân dân khắp nơi trong cả nước và cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài; ủng hộ của nhân dân quốc tế với Việt Nam.
 
Duy Thức

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập9
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm7
  • Hôm nay1,290
  • Tháng hiện tại5,210
  • Tổng lượt truy cập3,622,231
báo QĐND
csdl quoc gia ve van ban phap luat
hoctapvalamtheotamguonghochiminh
congthontintructuyen
webcskhdungdien
hopthudientu
duongdaynong
hopthuphongchongthamnhung
congbaotayninh
CCHC
hoidap
congkhaiminhbach
gopyduthao
tailieuxuctiendautu
guigopyphananhdan
guigopyphananhdoanhnghiep
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây