HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri 03 xã Hòa Hội, Hòa Thạnh và Biên Giới huyện Châu Thành

Thứ năm - 24/07/2014 23:20 117 0

Sáng 24.7.2014, tại xã Biên Giới, huyện Châu Thành, đại biểu HĐND tỉnh đơn vị số 9, tổ đại biểu HĐND huyện Châu Thành  đã có buổi tiếp xúc với trên 60 cử tri của 3 xã Hòa Hội, Hòa Thạnh và Biên Giới huyện Châu Thành.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri của 3 xã được đại biểu HĐND tỉnh và HĐND huyện  báo cáo kết quả kỳ họp lần thứ 12 HĐND tỉnh, kỳ họp lần thứ 8 HĐND huyện và nghe thông báo kết quả giải quyết thắc mắc, kiến nghị trong lần tiếp xúc trước.

Sau khi nghe ý kiến của cử tri 3 xã kiến nghị một số vấn đề như: Hiện nay tuyến đường từ ấp Hiệp Thành đến ấp Hiệp Bình, xã Hòa Thạnh xuống cấp trầm trọng đề nghị sớm sửa chữa để tạo điều kiện thuận lợi cho bà con đi lại được dễ dàng; nhà máy Cao su Sinh Thành cần sớm khắc phục tình trạng ô nhiễm; Hương lộ 12 từ Cầu Bà Hai Gió đến phà Bưng Dung và tuyến đường từ Chốt Gò Cây Da đến Bến phà Ba Đấu hiện nay không đi lại được; việc cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất thủ tục còn rờm rà gây phiền hà cho người dân…, thay mặt cho đại biểu HĐND tỉnh, ông Võ Hùng Việt, Chủ tịch HĐND tỉnh và chính quyền địa phương đã giải trình một số ý kiến của cử tri đồng thời tiếp thu và ghi nhận các ý kiến còn lại để chuyển các nganh chức năng xem xét giải quyết.

Duy Thức