Hưởng ứng “tháng nhân đạo”trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phước Vinh

Thứ năm - 24/06/2021 21:00 91 0

Ngày 20.5, tại hội trường UBND xã Phước Vinh. Hội Chữ thập đỏ Tây Ninh cùng Hội Chữ thập đỏ huyện Châu Thành phối hợp với UBND xã Phước Vinh tổ chức Chương trình trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Đến dự có ông Lê Quang Trung- Ủy viên Thường vụ Trung ương Hội, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh; bà Nguyễn Thị Ngọc Nga- Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Châu Thành; bà Phan Thị Anh Đào- Phó chủ tịch UBND xã Phước Vinh.

Tại đây, có 60 phần quà đã trao cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng gồm (gạo, mì gói, dầu ăn, đường, bột ngọt, hạt niêm, nước tương). Tổng chi phí mua quà là 24 triệu đồng, do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tặng.

UBND xã Phước Vinh