Châu Thành: Trao tặng 100 phần quà cho các khu phong tỏa và người nghèo do dịch bệnh Covid-19

Thứ sáu - 30/07/2021 16:00 88 0

Nhằm giúp đỡ cho các hộ dân trong khu vực phong tỏa do dịch Covid-19, sáng 29.7.2021 huyện Châu Thành tổ chức trao tặng 100 phần quà cho người dân ở các vực phong tỏa và người nghèo ở các xã Trí Bình, Hòa Hội, Phước Vinh và Long Vĩnh.

Mỗi phần quà trị giá 250 ngàn đồng gồm các nhu yếu phẩm sinh hoạt hằng ngày. Tổng số quà trao tặng trị giá 25 triệu đồng do huyện Châu Thành vận động doanh nghiệp tư nhân Quý Tài, ngụ xã Thái Bình tài trợ.

Được biết, trước đó doanh nghiệp tư nhân Quý Tài cũng đã trao tặng 100 thùng mì gói và 100 thùng nước suối cho UBMTTQVN huyện Châu Thành để huyện phân bổ cho khu phong tỏa và người có hoàn cảnh khó khăn trước dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp.

Gia Hân