Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội: Ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Châu Thành

Thứ tư - 28/07/2021 18:00 102 0

Sáng 28.7.2021 thừa ủy quyền của Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã Việt Nam, đại diện Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Châu Thành đã trao tặng số tiền 20 triệu đồng đến Ban Chỉ đạo Phòng chống  dịch Covid-19  huyện Châu Thành để ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

Ông Nguyễn Việt Huy, Phó giám đốc Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Châu Thành cho biết: Số tiền trao tặng tuy nhỏ nhưng đây là tình cảm mà Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã Việt Nam dành cho địa phương huyện Châu Thành nhằm chia sẻ những khó khăn của huyện trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Được biết, trong thời gian qua, nhằm đảm bảo an toàn cho cán bộ ngân hàng và khách hàng trong công tác phòng chống dịch Covid -19, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện đã tuyên truyền vận động cán bộ ngân hàng, cũng như khách hàng đến giao dịch thực hiện các biện pháp phòng dịch theo khuyến cáo của Bộ y tế và địa phương như: đo thân nhiệt, hạn chế tiếp xúc trực tiếp giữa người với người, giữ khoảng cách an toàn khi giao tiếp, rửa tay sát khuẩn, phát khẩu trang và đo thân nhiệt cho khách hàng trước khi vào giao dịch.

Gia Hân