Châu Thành: Tổ chức test nhanh Covid-19 cho cán bộ công chức huyện

Thứ ba - 27/07/2021 18:00 87 0

Sáng 26.7.2021, Ngành y tế huyện Châu Thành tổ chức test nhanh Covid-19 cho cán bộ công chức, viên chức của huyện.

Tổng cộng có 278 cán bộ, công chức, viên chức của huyện được test nhanh. Huyện đã thành lập 3 điểm test nhanh gồm: khối Đảng có 39 người, khối đoàn thể có 64 người và khối nhà nước có 175 người. Kết quả 100% cán bộ công chức, viên chức đều có kết quả âm tính.  Trước tình hình diễn biến hết sức phức tạp của dịch Covid -19 trên địa bàn huyện, đặc biệt những ngày gần đây qua sàng lọc ở một số khu dân cư đã xuất hiện một số ca nghi ngờ và có F0 chưa rõ nguồn lây. Việc tổ chức test nhanh Covid-19 cho cán bộ, công chức, viên chức của huyện nhằm phát hiện nhanh các ca bệnh, đưa đi cách ly từ đó cắt đứt nguồn lây nhiễm khỏi cộng đồng.  Được biết, sau khi tổ chức test nhanh Covid-19 cho cán bộ công chức, viên chức của huyện, ngành y tế huyện tiếp tục tổ chức test sàng lọc Covid-19 cho cán bộ, công chức của các xã, thị trấn có nguy cơ cao.

Duy Thức