Trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng

Thứ ba - 17/06/2014 23:35 85 0

Chiều ngày 17/6/2014, Đảng bộ xã An Bình, huyện Châu Thành đã long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 50 tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Thùa. Đồng chí Đặng Thanh Hải, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành đến dự và trao huy hiệu.

Đồng chí Nguyễn Văn Thùa, sinh năm 1943, quê quán xã Bình Hòa Nam, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An. Ngày vào Đảng chính thức 29/01/1965 tại đại đội 18, Trung đoàn 1, Sư đoàn 9, hiện đang sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Thanh Bình, đảng bộ xã An Bình.

Tại buổi lễ, đồng chí Đặng Thanh Hải, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành đã trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Thừa, đồng thời đồng chí nhấn mạnh huy hiệu đảng là phần thưởng cao quý ghi nhận công lao cống hiến của đảng viên trong công tác xây dựng đảng và sự nghiệp cách mạng..

Duy Thức