Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Lưu Quang trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng tại Châu Thành

Thứ hai - 14/04/2014 23:35 122 0

Sáng ngày 11/4/2014, Đảng bộ Thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành đã long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 50 tuổi đảng cho đồng chí Trần Minh Danh, nguyên Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành. Đồng chí Trần Lưu Quang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến dự và trao huy hiệu.

Đồng chí Trần Minh Danh, sinh ngày 19/6/1943, quê quán xã Ninh Điền, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Chính thức vào Đảng ngày 20/7/1964, tại Chi bộ Văn Phòng Huyện ủy Châu Thành. Đồng chí Trần Minh Danh từng giữ các chức vụ quan trọng như: Phó.CVP Huyện ủy; Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch; Chi Cục Trưởng Chi cục thuế; Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện… Trải qua nhiều cương vị, chức vụ khác nhau nhưng đồng chí Trần Minh Danh đều hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Hiện nay đồng chí nghĩ hưu và tham gia công tác tại Hội nạn nhân chất độc da cam huyện, giữ chức vụ chủ tịch hội.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Lưu Quang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao tặng huy hiệu 50 tuổi đảng cho đồng chí Trần Minh Danh đồng thời ghi nhận những công lao đóng góp của đồng chí trong suốt chặng đường chiến đấu, xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Duy Thức