Trưởng Ban vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh: Trao huy hiệu 60 và 50 năm tuổi đảng

Thứ sáu - 07/06/2019 23:30 114 0

Sáng 7.6.2019  Đảng bộ Thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 60 và 50 năm tuổi đảng cho 3 đảng viên.

Đến dự và trao huy hiệu đảng có ông Nguyễn Văn Hợp, Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban vận Tỉnh ủy đồng thời Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, bà  Nguyễn Thị Thu Hiền, Bí thư Huyện ủy Châu Thành.

Huy hiệu 60 năm tuổi đảng được trao cho 2 đảng viên gồm: Đảng viên Thái Vạn, sinh năm 1929. Quê quán xã Trường Sơn, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh. Tham gia cách mạng năm 1945. Chính thức vào đảng ngày 21.01.1961. Đảng viên Thái Vạn có 26 năm công tác trong ngành giáo dục, 11 năm công tác trong ngành khoa giáo.

Đảng viên Đặng Văn Mách, sinh năm 1935. Quê quán xã Trí Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Tham gia cách mạng năm 1958. Chính thức vào đảng ngày 15.9.1960. Đảng viên Đặng Văn Mách có 32 năm công tác trong lực lượng Công an nhân dân.

Huy hiệu 50 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Trần Quốc Vinh, sinh năm 1944. Quê quán xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.. Tham gia cách mạng năm 1962. Chính thức vào đảng ngày 10.2.1969. Đảng viên Trần Quốc Vinh từng giữ các chức vụ quan trọng như: Phó chánh văn phòng UBND huyện Châu Thành; Giám đốc nông trường sản xuất chăn nuôi huyện Châu Thành; Bí thư Đảng ủy xã Trí Bình; Trưởng Ban dân vận Huyện ủy Châu Thành. Tại buổi lễ, Trưởng Ban vận Tỉnh ủy đồng thời Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Nguyễn Văn Hợp và Bí thư Huyện ủy Châu Thành, Nguyễn Thị Thu Hiền đã trao huy hiệu 60 và 50 năm tuổi đảng cho 3 đảng viên.

Phát biểu tại buổi lễ, Trưởng Ban vận Tỉnh ủy đồng thời Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Nguyễn Văn Hợp đánh giá cao và bày tỏ sự trân trọng cống hiến của đảng viên. Ở bất kỳ cương vị công tác nào các đảng viên luôn giữ vững lập trường, quan điểm, phẩm chất đạo đức tiên phong gương mẫu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Trưởng Ban vận Tỉnh ủy đồng thời Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Nguyễn Văn Hợp tin tưởng và  mong muốn với kinh nghiệm thực tiễn của mình đảng viên đảng viên các đảng viên sẽ có nhiều ý kiến đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đảng bộ huyện, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Thiện Nhân