Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Minh Tân: Trao huy hiệu 55, 50 và 40 năm tuổi đảng

Thứ sáu - 07/06/2019 17:00 90 0

Sáng 5.6.2019  Đảng bộ xã Thanh Điền, huyện Châu Thành long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 55,50 và 40 năm tuổi đảng cho 3 đảng viên đang sinh hoạt tại phương. Đến dự và trao huy hiệu đảng có Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Minh Tân và Bí thư Huyện ủy Châu Thành, Nguyễn Thị Thu Hiền.

Huy hiệu 55 tuổi đảng được trao cho đảng viên Trần Thị Lan, sinh năm 1943. Quê quán xã Gia Lộc, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh. Tham gia cách mạng năm 1961. Chính thức vào đảng ngày 20.8.1964, tại chi bộ văn phòng Huyện ủy Trảng Bàng.

Huy hiệu 50 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Dương Văn Hội, sinh năm 1951. Quê quán xã Thanh Phước, huyện  Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh.. Chính thức vào đảng ngày 19.2.1970. Đảng viên Dương Văn Hội từng giữ các chức vụ như: Giám đốc công ty lương thực Tây Ninh; Giám đốc công ty mía đường Tây Ninh; Bí thư Huyện ủy Tân Biên; Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh.

Huy hiệu 40 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Lê Văn Hội, sinh năm 1950. Quê quán xã Thanh Điền, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Tham gia cách mạng năm 1946. Chính thức vào đảng ngày 12.10.1980.

Tại buổi lễ, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Minh Tân đã trao huy hiệu 55,50 và 40 năm tuổi đảng cho các đảng viên đồng thời  đánh giá cao và bày tỏ sự trân trọng cống hiến của các đảng viên. Phó bí thư Tỉnh ủy tin tưởng và  mong muốn với kinh nghiệm thực tiễn của mình các đảng viên sẽ có nhiều ý kiến đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đảng bộ xã Thanh Điền, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Gia Hân