Châu Thành: Tổ chức Giải chạy việt dã Đoàn viên, Thanh niên, người lao động

Thứ bảy - 30/03/2019 22:00 98 0

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên các cấp tiến tới Đại hội Hội toàn quốc nhiệm kỳ 2019- 2024 và chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931- 26/03/2019), sáng 22.3.2019 Hội Liên Hiệp Thanh niên Việt Nam huyện phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành tổ chức giải Giải chạy việt dã Đoàn viên, Thanh niên, người lao động.

Giải chạy việt dã thu hút sự tham gia của 170 vận động viên là đoàn viên công đoàn, hội viên thanh niên, công nhân trên địa bàn huyện.

Các vận động viên tham gia thi đấu ở 2 nội dung: Nữ chạy cự ly 1.500m; nam chạy cự ly 2.500m. Việc tổ chức chạy việt dã nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại trong đoàn viên công đoàn, thanh niên, công nhân trong toàn huyện. Từ đó đẩy mạnh phong trào ti đua rèn luyện thể thao, tạo tính đoàn kết, tinh thần hăng say trong học tập, lao động của đoàn viên công đoàn, hội viên thanh niên, công nhân trên địa bàn huyện.

Thiện Nhân