Trưởng Ban vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh: Trao huy hiệu 60 năm tuổi đảng

Thứ hai - 16/09/2019 11:00 85 0

Sáng 16.9.2019  Đảng bộ Thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Cơ.

Vì lý do sức khỏe nên ông Nguyễn Văn Hợp, Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh và ông Thân Văn Nhân, Phó bí thư Huyện ủy Châu Thành đã đến tận nhà để trao huy hiệu.

Đảng viên Nguyễn Văn Cơ, sinh năm 1935. Quê quán xã Trí Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Tham gia cách mạng năm 1949 làm liên lạc tại Huyện đội Châu Thành. Chính thức vào đảng ngày 6.12.1960.

Đảng viên Nguyễn Văn Cơ từng giữ các chức vụ quan trọng như: Trưởng phòng nông nghiệp huyện Châu Thành; Trưởng phòng lao động thương binh xã hội huyện; Trưởng trạm máy kéo huyện.

Tại buổi lễ, Trưởng Ban vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Nguyễn Văn Hợp đã trao huy hiệu 60 cho đảng viên Nguyễn Văn Cơ đồng thời bày tỏ sự trân trọng cống hiến của đảng viên. Ở bất kỳ cương vị công tác nào đảng viên Nguyễn Văn Cơ luôn giữ vững lập trường, quan điểm, phẩm chất đạo đức tiên phong gương mẫu và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Thiện Nhân