Châu Thành: Đại hội đại biểu Hội Cựu giáo chức lần III, nhiệm kỳ 2019 -2024

Chủ nhật - 30/06/2019 18:00 94 0

Sáng 27.6.2019, Hội Cựu giáo chức huyện Châu Thành tổ chức Đại hội đại biểu lần III, nhiệm kỳ  2019-2024.

Hiện nay trên địa bàn huyện Châu Thành có 184 hội viên cựu giáo chức tham gia sinh hoạt tại 6 cơ sở hội. Trong nhiệm kỳ qua, phát huy truyền thống phẩm chất tốt đẹp và sự tâm huyết của nhà giáo, Hội cựu Giáo chức huyện Châu Thành đã vượt qua nhiều khó khăn, tích cực xây dựng công tác khuyến học, khuyến tài, phát triển sự nghiệp giáo dục địa phương. Hoạt động Hội ngày càng đi vào nề nếp, đời sống tinh thần của Hội viên được quan tâm.

Trong nhiệm kỳ qua, Hội cựu giáo chức huyện Châu Thành đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa đối với hội viên cũng như đóng góp cho sự phát triển của ngành giáo dục như: tổ chức đi thăm và tặng 112 phần quà cho các hội viên bị bệnh với tổng số tiền trên 22 triệu đồng, hỗ trợ đột xuất cho 16 hội viên bị bệnh nan y, mừng thọ cho 24 hội viên từ 70 tuổi trở lên với tổng số tiền 7,2 triệu đồng. Ngoài ra  các hội viên hội cựu giáo chức  còn tích cực tham gia phong trào xây dựng nông thôn mới như: đóng góp tiền, sửa chữa đường, hiến đất làm đường, thắp sáng đường quê…. Thông qua những hoạt động trên, Hội Cựu giáo chức huyện Châu Thành đã từng bước thu hút thêm nhiều hội viên tham gia.

Tại đại hội, các đại biểu đã bầu ra Ban chấp hành mới gồm 13 người. Bà Trần Thị Thanh Hiền, tái cử chức vụ Chủ tịch Hội Cựu giáo chức huyện Châu Thành nhiệm kỳ 2019-2024.

Gia Hân