Huyện Đoàn Châu Thành: Tổ chức chương trình “Cà phê pháp luật” tuyên truyền phòng chống tác hại của ma tuý

Thứ ba - 11/07/2023 13:50 79 0

Tối ngày 10.7.2023 tại xã Thái Bình, Huyện Đoàn Châu Thành phối hợp cùng Đoàn cơ sở Công an huyện tổ chức chương trình “Cà phê pháp luật” tuyên truyền phòng chống tác hại của ma tuý và các chất kích thích cho hơn 70 bạn đoàn viên thanh niên.

Tại buổi tuyên truyền, các bạn đoàn viên thanh niên được Cán bộ Đội CSĐT tội phạm về ma tuý Công an Châu Thành tuyên truyền về cách nhận biết, các tác hại của ma túy và các chất kích thích khác; thủ đoạn, phương thức hoạt động của các loại tội phạm có liên quan và quy định của pháp luật về xử phạt hành vi mua bán, tàng trữ, vận chuyển, sử dụng các ma tuý.

Thông qua buổi tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên và bà con nhân dân về tác hại của ma túy và các chất kích thích, qua đó góp phần chung tay cùng xã hội đẩy lùi các loại tội phạm liên quan, giữ vững tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội tại địa phương.

Cũng tại chương trình, Huyện Đoàn Châu Thành và Đoàn cơ sở Công an huyện phối hợp hướng dẫn cài đặt, kích hoạt và sử dụng tài khoản định danh điện tử VNeID phục vụ chuyển đổi số cho các bạn đoàn viên, thanh niên trên địa bàn.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Thiện Nhân