Hội LHPN tỉnh và LĐLĐ tỉnh: Tổ chức chương trình đồng hành cùng phụ nữ biên cương xuân đoàn kết, tết biên cương

Thứ sáu - 25/01/2019 18:10 78 0

Nhân dịp tết nguyên Đán Kỷ hợi 2019 đang đến gần, sáng 22.01.2019 tại huyện Châu Thành, Hội LHPN tỉnh kết hợp cùng LĐLĐ tỉnh tổ chức chương trình đồng hành cùng phụ nữ biên cương “Xuân đoàn kết, Tết biên cương”.

Đến dự có ông Võ Ngọc Dũng, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; bà Lưu Thanh Hằng, Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh.

Tại đây Hội LHPN tỉnh và  LĐLĐ tỉnh đã trao tặng 60 phần quà cho 60 chị phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn không có điều điện vui xuân, đón tết của 6 xã biên giới trên địa bàn huyện. Mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng trong đó quà tặng trị giá 300 ngàn đồng và 200 ngàn đồng tiền mặt. Tổng số quà tặng trị giá 30 triệu đồng do Hội LHPN tỉnh và  LĐLĐ tỉnh tài trợ.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm chia sẻ khó khăn, thiếu thốn của người dân ở các xã biên giới đồng thời động viên người dân ở vùng biên giới vui xuân đón tết cổ truyền.

Duy Thức