Bà Nguyễn Thị Thu Hiền, Phó trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy được luân chuyển làm Bí thư Huyện ủy Châu Thành

Thứ hai - 11/03/2019 14:15 347 0

Sáng 1.3.2019 tại hội trường Huyện ủy Châu Thành, Huyện ủy Châu Thành tổ chức lễ công bố quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ.

Đến dự có đồng chí Phạm Văn Tân, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Võ Văn Sớm, Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Thị Yến Mai, Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban tổ chức Tỉnh ủy.

Theo Quyết định số 4619- QĐ/TU ngày 22.2.2019 của Tỉnh ủy điều động phân công đồng chí Nguyễn Thị Yến Mai, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Châu Thành thôi tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ và thôi giữ chức Bí thư Huyện ủy Châu Thành nhiệm kỳ 2015-2020 đến công tác tại Ban tổ chức Tỉnh ủy và bổ nhiệm giữ chức Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy. Theo quyết định số 4625- QĐ/TU ngày 01.3.2019 của Tỉnh ủy luân chuyển, chỉ định bổ sung đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền, Phó trưởng ban tổ chức Tỉnh ủy vào Ban chấp hành, tham gia Ban thường vụ Huyện ủy, giữ chức Bí thư Huyện ủy Châu Thành, nhiệm kỳ 2015-2020.

Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Tân, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền trên cương vị công tác mới tiếp tục ra sức nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn nữa, quyết liệt hơn nữa xây dựng nội bộ thật sự trong sạch vững mạnh, nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ nhận nhiệm vụ mới, tân bí thư Huyện ủy Châu Thành, Nguyễn Thị Thu Hiền hứa quyết tâm, phấn đấu để hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao.

Thiện Nhân