Châu Thành: Trao tặng huy hiệu 60 và 55 tuổi đảng

Thứ sáu - 07/12/2018 15:05 79 0

Sáng 28.11.2018, Đảng bộ Thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 60 năm và 55 năm tuổi đảng cho 2 đảng viên đang sinh hoạt tại địa phương.

Đồng chí  Võ Văn Sớm, Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm ủy Ban kiểm tra Tỉnh ủy và đồng chí Nguyễn Thị Yến Mai, Bí thư Huyện ủy Châu Thành đến dự và trao huy hiệu đảng.

Huy hiệu 60 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Dương Thị Ghi, sinh năm 1932, quê quán xã Ninh Điền, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Đảng viên Dương Thị Ghi tham gia cách mạng năm 1948 làm giao liên Công an tỉnh Tây Ninh.Chính thức vào Đảng ngày 8.5.1961 tại chi bộ xã Ninh Điền.

Huy hiệu 55 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Phạm Văn Dần tên thường gọi Phạm Văn Vệ, sinh năm 1939, quê quán Thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Chính thức vào Đảng ngày 24.12.1961 tại chi bộ xã Trí Bình.

Tại buổi lễ, đồng chí Võ Văn Sớm, Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm ủy Ban kiểm tra Tỉnh ủy đã trao và truy tặng huy hiệu 60 năm và 55 năm tuổi đảng cho 2 đảng viên đồng thời chúc sức khỏe và ghi nhận những công lao đóng góp trong sự nghiệp chiến đấu xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Gia Hân