Công ty Xổ số kiến thiết Bình Thuận: Trao tặng 5 căn nhà ĐĐK cho hộ nghèo

Chủ nhật - 11/11/2018 22:00 80 0

Nhằm giúp đỡ cho các hộ nghèo ổn định cuộc sống, sáng 7.11.2018 UBMTTQVN huyện Châu Thành kết hợp cùng Công ty Xổ số kiến thiết Tây Ninh, Công ty Xổ số kiến thiết Bình Thuận và chính quyền địa phương xã Ninh Điền tổ chức lễ bàn giao 5 căn nhà đại đoàn kết cho các hộ nghèo.

5 căn nhà được trao cho các hộ gồm: ông Tạ Văn Trung, sinh năm 1979; ông Trần Văn Tròn, sinh năm 1960; ông Nguyễn Văn Quặng, sinh năm 1983; ông Võ Hoàng Thân, sinh năm 1992 và bà Trần Thị Đọt, sinh năm 1949. Đây là những hộ nghèo hiện đang gặp khó khan về nhà ở.

Mội căn nhà được trao có diện tích sử dụng 48m2, nền gạch men,trị giá 40 triệu đồng do Công ty Xổ số kiến thiết Bình Thuận tài trợ. Tổng số tiền xây tặng nhà cho 5 hộ nghèo trị giá 200 triệu đồng.

Đây là việc làm hết sức ý nghĩa nhằm giúp đỡ cho các gia đình vượt qua khó khăn ổn định cuộc sống. Căn nhà thực sự là niềm mơ ước, đồng thời là nguồn động viên to lớn giúp cho các gia đình vươn lên thoát nghèo.

Nhân dịp này, Công ty Xổ số kiến thiết tỉnh Tây Ninh tặng mỗi hộ gia đình 1 triệu đồng tiền mặt; Công ty Xổ số kiến thiết Bình Thuận tặng mội gia đình một phần quà.

Thiện Nhân