Xã Thanh Điền: Ra mắt mô hình Cổng trường An toàn giao thông

Thứ hai - 23/10/2023 15:33 114 0
Xã Thanh Điền: Ra mắt mô hình Cổng trường An toàn giao thông

Sáng 23.10.2023 tại Trường THCS Võ Văn Truyện, UBND xã Thanh Điền tổ chức Lễ ra mắt Mô hình “Cổng trường an toàn giao thông”.

Tại chương trình, ông Nguyễn Quốc Tuấn – Chủ tịch UBND xã Thanh Điền đã trao Quyết định về việc thành lập Tổ tự quản “Cổng trường an toàn giao thông” cho các thành viên của mô hình. Việc xây dựng và ra mắt Mô hình “Cổng trường an toàn giao thông” nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục cán bộ, giáo viên, học sinh và quý phụ huynh trong việc nâng cao ý thức chấp hành các quy định về trật tự ATGT, góp phần xây dựng môi trường giao thông an toàn, thân thiện, đẩy lùi tình trạng vi phạm pháp luật về trật tự ATGT trong lứa tuổi học sinh.

Dịp này, Đội CSGT-TT Công an huyện Châu Thành đã thông tin về tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện, nguyên nhân chủ yếu dẫn đến các vụ tai nạn giao thông và một số hành vi vi phạm Luật giao thông đường bộ cho các em học sinh của nhà trường.

Nguồn tin: UBND xã Thanh Điền