Thanh Điền: Trao tặng Nhà tình nghĩa Quân – Dân cho gia đình chính sách

Chủ nhật - 28/04/2024 11:00 18 0
Thanh Điền: Trao tặng Nhà tình nghĩa Quân – Dân cho gia đình chính sách

Sáng 26.4, UBND xã Thanh Điền phối hợp các đơn vị tài trợ tổ chức lễ trao tặng nhà tình nghĩa Quân – Dân cho gia đình chính sách trên địa bàn xã.

Theo đó, căn nhà được trao cho gia đình ông Mai Văn Căn, sinh năm 1953 (là con của liệt sĩ Mai Văn Đặng) ngụ ấp Thanh Phước, xã Thanh Điền. Căn nhà có diện tích 54m2, nền lót gạch men, trần được la-phông, trị giá 160 triệu đồng. Kinh phí xây dựng do xã Thanh Điền vận động Phòng Tham mưu Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Tây Ninh và các mạnh thường quân tài trợ.

Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta, qua đó góp phần động viên và chia sẻ phần nào khó khăn, giúp các gia đình chính sách sớm ổn định, vươn lên trong cuộc sống.

Nguồn tin: UBND xã Thanh Điền