Thanh Điền: Tổ chức Giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước

Chủ nhật - 28/04/2024 11:08 31 0

Ngày 27.4 Trung tâm Văn hoá, thể thao và học tập cộng đồng xã Thanh Điền tổ chức giải bóng chuyền nhân kỷ niệm 49 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30.4.1975 – 30.4.2024).

Tham gia giải thi đấu có 06 đội thi với gần 60 vận động viên, bằng tinh thần thể thao cao thượng, trung thực và đoàn kết, giải đấu đã đem đến cho khán giả nhiều nhiều pha đánh bóng đẹp mắt, kịch tính, hấp dẫn.

Giải thi đấu là dịp để cán bộ, người lao động, đoàn viên thanh niên và Nhân dân trong xã giao lưu, rèn luyện sức khỏe, thắt chặt tình đoàn kết. Đồng thời, lựa chọn nguồn lực để luyện tập tham gia các giải thi đấu do huyện tổ chức trong thời gian tới.

Kết thúc giải thi đấu, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội bóng ấp Thanh Hoà.

Nguồn tin: UBND xã Thanh Điền