Thanh Điền: Đoàn Thanh niên – Hội LHTNVN xã tổ chức về nguồn viếng Đền thờ anh hùng liệt sĩ Võ Thị Sáu

Thứ hai - 01/04/2024 10:15 34 0

Ngày 30.3, Đoàn Thanh niên – Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Thanh Điền tổ chức về nguồn viếng Đền thờ anh hùng liệt sĩ Võ Thị Sáu tại huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là hoạt động nhằm chào mừng Đại hội Hội LHTNVN các cấp nhiệm kỳ 2024-2029 và kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.3.1931 – 26.3.2024).

Trước tượng đài chị Võ Thị Sáu, trong không khí trang nghiêm và thành kính, đoàn đã dâng hương, dâng hoa và dành một phút mặc niệm nhằm tưởng nhớ đến nữ anh hùng liệt sĩ Võ Thị Sáu. Sự hy sinh anh dũng và lý tưởng sống cao đẹp của chị mãi là tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ noi theo. Sau lễ viếng, đoàn tổ chức tham quan, tìm hiểu về cuộc đời hoạt động của nữ anh hùng qua các hiện vật được trưng bày tại Đền thờ và nhà lưu niệm.

Thông qua hoạt động góp phần khơi dậy tình yêu quê hương đất nước, lòng tự hào dân tộc của các bạn đoàn viên, hội viên, phấn đấu thi đua học tập, xây dựng đất nước ngày càng văn minh, giàu đẹp, nghĩa tình.

Nguồn tin: UBND xã Thanh Điền