Thanh Điền:Tổ chức lễ tiễn đưa công dân lên đường nhập ngũ năm 2024

Chủ nhật - 25/02/2024 18:57 102 0
Thanh Điền:Tổ chức lễ tiễn đưa công dân lên đường nhập ngũ năm 2024

Ngày 25.2, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Thanh Điền tổ chức lễ tiễn đưa công dân lên đường nhập ngũ năm 2024.

Năm 2024, xã Thanh Điền có 29 thanh niên trúng tuyển hăng hái lên đường nhập ngũ, trong đó có 24 thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự và 05 thanh niên thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân.

Phát biểu động viên các thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ, đồng chí Võ Văn Vu – Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ xã Thanh Điền mong muốn các tân binh phát huy truyền thống quê hương anh hùng, khắc phục mọi khó khăn, ra sức học tập, rèn luyện, đem sức trẻ của mình để cống hiến, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Dịp này, lãnh đạo địa phương cùng các mạnh thường quân đã trao tặng nhiều phần quà nhằm động viên tinh thần cho các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ. Đặc biệt tại chương trình, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã trao tặng cho tân binh Nguyễn Chí Khang (là gương đảng viên trẻ tình nguyện nhập ngũ) số tiền 15 triệu đồng để động viên tinh thần, giúp tân binh an tâm nhập ngũ.

Nguồn tin: UBND xã Thanh Điền