Thứ ba - 12/03/2024 14:37 56 0

Ngày 11.3, Thường trực HĐND xã Thanh Điền phối hợp Ban Thường trực UBMTTQVN xã tổ chức Hội nghị giao ban quý I năm 2024. Bà Nguyễn Thị Hồng Phượng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã chủ trì hội nghị.

Trong ba tháng đầu năm 2024, Thường trực HĐND xã đã phối hợp với UBND, Ban Thường trực UBMTTQVN xã tổ chức cho đại biểu HĐND xã tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 6 của HĐND xã. Tổ chức các cuộc họp giao ban định kỳ với các ban HĐND, UBND, UBMTTQVN xã; Xây dựng đề cương giám sát, triển khai công tác chuẩn bị giám sát chuyên đề của HĐND năm 2024. Các đại biểu HĐND xã thực hiện tốt việc tiếp xúc cử tri, tiếp thu đầy đủ các ý kiến, kiến nghị của cử tri và gửi về Thường trực HĐND xã. Thực hiện nhiệm vụ tiếp công dân định kỳ theo quy định.

Phát biểu kết luận Hội nghị, bà Nguyễn Thị Hồng Phượng – Chủ tịch HĐND xã đề nghị thời gian tới cần tập trung chuẩn bị tốt công tác giám sát, đặc biệt là giám sát chuyên đề năm 2024; Tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 7 HĐND xã và tổ chức kỳ họp thứ 7 (kỳ họp giữa năm 2024) của HĐND xã. Đề nghị Thường trực HĐND và 02 Ban HĐND xã thực hiện đảm bảo các nội dung theo kế hoạch đề ra. Đồng thời tổ chức tiếp công dân hàng tháng theo thông báo.

Nguồn tin: UBND xã Thanh Điền