Xã Thanh Điền: Công ty cổ phần Xi măng Fico Tây Ninh tặng quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Thứ năm - 25/01/2024 19:12 84 0

Sáng ngày 25.1, Công đoàn Công ty cổ phần Xi măng Fico Tây Ninh phối hợp UBND xã Thanh Điền tổ chức chương trình tặng quà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền dân tộc 2024.

Tại chương trình, Công đoàn Công ty cổ phần Xi măng Fico Tây Ninh đã trao tặng 30 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500.000đ gồm các nhu yếu phẩm và tiền mặt cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thanh Điền, huyện Châu Thành.

Những phần quà mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện tình cảm, sự quan tâm của các cấp, các ngành, các đơn vị tài trợ đối với người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trước thềm năm mới Xuân Giáp Thìn 2024.

Nguồn tin: UBND xã Thanh Điền