Tổ chức lễ trồng cây Nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hổ Chí Minh

Thứ sáu - 20/05/2022 07:57 322 0
Lãnh đạo huyện tham gia trồng cây tại xã Đồng Khởi

Nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hổ Chí Minh, sáng 19.5.2022 tại xã Đồng Khởi, UBND huyện Châu Thành tổ chức lễ phát động phong trào trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Ngọc Ẩn, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành cho biết: Cách đây 63 năm, Bác Hồ kính yêu đã phát động đồng bào cả nước thực hiện “Tết trồng cây” đây là một phong trào có ý nghĩa vô cùng to lớn, ích nước lợi nhà. Như người đã nói: “ Việc làm này tốn kém ít mà lợi ích rất nhiều”. Ở huyện Châu Thành từ nhiều năm nay phong trào này đã được quần chúng nhân dân và các cấp, các ngành ủng hộ tích cực nhờ đó đã góp phần bảo vệ môi trường sinh thái, làm đẹp cảnh quan thiên nhiên, nâng cao độ che phủ, hạn chế thiên tai. Chủ tịch UBND huyện Châu Thành cũng kêu gọi tất cả các tầng lớp nhân dân, các đơn vị lực lượng vũ trang, các tổ chức chính trị xã hội hãy tích cực trồng cây, gây rừng, bảo vệ rừng tạo màu xanh cho tương lai. Ngay sau lễ phát động, các đại biểu đã tiến hành trồng trên 300 cây gián hương.

Nguồn tin: Thiện Nhân