Trao quyết định Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Trí Bình

Thứ năm - 14/04/2022 14:25 190 0

Sáng 14.4.2022, tại xã Trí Bình, ông Thân Văn Nhân, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Châu Thành đã trao quyết định chuẩn y bổ sung đồng chí Mai Văn Công, Đảng ủy viên, Chủ tịch UBMTTQVN xã Trí Bình giữ chức Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Trí Bình, nhiệm kỳ 2020-2025.

ông Thân Văn Nhân, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Châu Thành (bên phải) trao quyết định cho đồng chí Mai Văn Công

Phát biểu tại buổi lễ, ông Thân Văn Nhân, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Châu Thành chúc mừng đồng chí Mai Văn Công và mong muốn trên cương vị mới đồng chí Mai Văn Công tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, xây dựng nội bộ thật sự trong sạch vững mạnh, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nguồn tin: Gia Hân