Châu Thành: Thăm các doanh nghiệp, đơn vị có nhiều đóng góp tịch cực cho công tác an sinh xã hội

Thứ hai - 01/02/2021 23:00 154 0

Nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, sáng 01.02.2021 đoàn lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Châu Thành do ông Thân Văn Nhân, Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Châu Thành làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các công ty, doanh nghiệp có nhiều đóng góp tích cực cho công tác an sinh xã hội trên địa bàn huyện.

Đoàn đã đến thăm các công ty, doanh nghiệp gồm: Ngân hàng Ngoại thương Chi nhánh Tây Ninh; Ngân hàng ViettinBank Chi nhánh Tây Ninh; Công ty xổ số kiến thiết Tây Ninh; Công ty TNHH Hoàng Phúc; Công ty TNHH Đắc Lộc Phát.

Tại mỗi nơi đến thăm, Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Châu Thành đã thăm hỏi tình hình hoạt động của các doanh nghiệp, công ty đồng thời ghi nhận sự đóng góp của các doanh nghiệp, công ty cho công tác an sinh xã hội trong thời gian qua trên địa bàn huyện. Thay mặt cho lãnh đạo huyện, ông Thân Văn Nhân, Phó bí thư thường trực Huyện ủy Châu Thành đã tặng quà cho các Công ty, doanh nghiệp.

Thiện Nhân