Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Phạm Hùng Thái: Trao quyết định Bí thư Huyện ủy Châu Thành

Thứ bảy - 31/07/2021 00:00 294 0

Sáng 30.7.2021 tại hội trường Huyện ủy Châu Thành, Ban thường vụ Tỉnh ủy tổ chức hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ.

Đến dự có đồng chí Phạm Hùng Thái, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Tây Ninh.

Tại buổi lễ, đồng chí  Phạm Hùng Thái, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Tây Ninh đã trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Châu Thành thôi tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ và thôi giữ chức Bí thư Huyện ủy Châu Thành nhiệm kỳ 2020-2025 đến công tác tại Sở Nội vụ tỉnh.

Trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Thành Tiễn, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh vào Ban chấp hành, tham gia Ban thường vụ Huyện ủy, giữ chức Bí thư Huyện ủy Châu Thành, nhiệm kỳ 2020-2025.

Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, nh mong muốn đồng chí Nguyễn Thành Tiễn trên cương vị công tác mới tiếp tục ra sức nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn nữa, quyết liệt hơn nữa xây dựng nội bộ thật sự trong sạch vững mạnh, nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ nhận nhiệm vụ mới, tân bí thư Huyện ủy Châu Thành, Nguyễn Thành Tiễn hứa quyết tâm, phấn đấu để hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao.

Thiện Nhân