Châu Thành: Trao quyết định phê chuẩn quyết định chủ tịch UBND huyện và Phó chủ tịch HĐND huyện

Thứ ba - 17/11/2020 21:00 308 0

Sáng 16.11.2020, UBND huyện Châu Thành tổ chức hội nghị công bố quyết định của UBND tỉnh Tây Ninh về phê chuẩn kết quả bầu chức vụ chủ tịch UBND huyện Châu Thành và phó chủ tịch HĐND huyện Châu Thành.

Đến dự có bà Nguyễn Thị Thu Hiền, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Châu Thành.

Tại hội nghị, bà Nguyễn Thị Thu Hiền, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Châu Thành đã trao quyết định về việc phê chuẩn kết quả bầu chức vụ chủ tịch UBND huyện Châu Thành đối ông Lê Ngọc Ẩn và Phó chủ tịch HĐND huyện Châu Thành đối với ông Nguyễn Thanh Lam.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Thu Hiền, Bí thư Huyện ủy Châu Thành mong muốn 2 đồng chí vừa mới nhận nhiệm vụ nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, sớm đưa nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Châu Thành nhiệm kỳ 2020-2025 vào cuộc sống.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành, Lê Ngọc Ẩn và Phó chủ tịch HĐND huyện Châu Thành, Nguyễn Thanh Lam đã cám ơn sự quan tâm, tin tưởng của các lãnh đạo tỉnh, tập thể Ban thường vụ Huyện ủy, Ban chấp hành Đảng bộ huyện đồng thời khẳng định trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Thiện Nhân