Châu Thành: Trao quyết định điều động phân công cán bộ

Thứ sáu - 19/03/2021 16:00 326 0

Chiều 18.3.2021, tại xã Thanh Điền, Huyện ủy Châu Thành tổ chức hội nghị công bố quyết định về điều động phân công cán bộ.

Tham dự có ông Thân Văn Nhân, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Châu Thành.

Theo quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy Châu Thành, điều động phân công đồng chí Võ Văn Vu, Huyện ủy viên, Phó chủ tịch HĐND huyện vào Ban chấp hành, tham gia Ban thường vụ và giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Thanh Điền, nhiệm kỳ 2020-2025, kể từ ngày 18/3/2021.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Thân Văn Nhân, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Châu Thành chúc mừng đồng chí Võ Văn Vu và mong muốn trên cương vị mới đồng chí Võ Văn Vu tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, xây dựng nội bộ thật sự trong sạch vững mạnh, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

THIỆN NHÂN