Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Ngọc: Trao quyết định Phó bí thư Huyện ủy Châu Thành

Thứ tư - 21/10/2020 22:00 119 0

Sáng 21.10.2020 tại hội trường Ban chấp hành Huyện ủy Châu Thành, Huyện ủy Châu Thành tổ chức lễ công bố quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ.

Đến dự có ông Nguyễn Thanh Ngọc, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; ông Nguyễn Văn Hợp, Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh.

Theo Quyết định số 6572- QĐ/TU ngày 9.10.2020 của Tỉnh ủy, chỉ định đồng chí Lê Ngọc Ẩn, Giám đốc Ban quản lý Dự án Đầu tư xây dựng tỉnh vào Ban chấp hành, tham gia Ban thường vụ Huyện ủy, giữ chức Phó Bí thư Huyện ủy Châu Thành, nhiệm kỳ 2020-2025.

Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Ngọc, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn đồng chí Lê Ngọc Ẩn trên cương vị công tác mới tiếp tục ra sức nỗ lực, năng động sáng tạo để đưa huyện Châu Thành bức phá trong thời gian tới; tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa, quyết liệt hơn nữa xây dựng nội bộ thật sự trong sạch vững mạnh, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ nhận nhiệm vụ mới, tân  Phó Bí thư Huyện ủy Châu Thành Lê Ngọc Ẩn hứa quyết tâm, phấn đấu để hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao.

Thiện Nhân