Châu Thành: Trao quyết định điều động cán bộ giữ chức Bí Thư Đảng ủy Thị trấn Châu Thành

Thứ bảy - 24/07/2021 18:00 148 0

Sáng 23.7.2021, tại thị trấn Châu Thành, Huyện ủy Châu Thành tổ chức hội nghị công bố quyết định về điều động cán bộ.

Tham dự có ông Thân Văn Nhân, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Châu Thành.

Theo quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy Châu Thành, điều động chỉ định bổ sung đồng chí Nguyễn Trung Hiếu, Huyện ủy viên, Phó trưởng Ban tổ chức Huyện ủy Châu Thành vào Ban chấp hành, tham gia Ban thường vụ và giữ chức Bí thư Đảng ủy Thị trấn Châu Thành, nhiệm kỳ 2020-2025, kể từ ngày 23.7.2021.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Thân Văn Nhân, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Châu Thành chúc mừng đồng chí Nguyễn Trung Hiếu và mong muốn trên cương vị mới đồng chí Nguyễn Trung Hiếu tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, xây dựng nội bộ thật sự trong sạch vững mạnh, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Nhất là trong giai đoạn hiện nay, cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Thị trấn cố gắng, nỗ lực thực hiện có hiệu quả công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thị trấn.

Gia Hân