Hoà Thạnh: Tổ chức kỳ họp thứ 9 Hội đồng nhân dân xã (Khoá XII)

Thứ hai - 08/07/2024 07:58 37 0
Hoà Thạnh: Tổ chức kỳ họp thứ 9 Hội đồng nhân dân xã (Khoá XII)

Ngày 05/07/2024, Hội đồng nhân dân xã Hòa Thạnh tổ chức kỳ họp thứ 9 (kỳ họp chuyên đề) khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 với sự tham dự của 22/23 vị đại biểu HĐND xã. Tham dự kỳ họp còn có ông Lê Ngọc Ẩn – Chủ tịch UBND huyện Châu Thành; ông Nguyễn Thanh Lam – Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Tại kỳ họp, HĐND xã Hòa Thạnh đã thông qua tờ trình miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND xã và ủy viên UBND xã Hòa Thạnh (nhiệm kỳ 2021 – 2026). Đồng thời, HĐND xã cũng đã tiến hành bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã Hòa Thạnh (nhiệm kỳ 2021-2026) đối với ông Phạm Đình Lâm - Phó bí thư Đảng ủy xã Hòa Thạnh.

Phát biểu tại kỳ họp, ông Trần Văn Bé Thanh - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã nhấn mạnh: việc tổ chức kỳ họp lần thứ 9 HĐND xã Hòa Thạnh có ý nghĩa hết sức quan trọng, nhằm kiện toàn tổ chức bộ máy của UBND xã trong nhiệm kỳ 2021 - 2026. Thành công của kỳ họp là cơ sở vững chắc, là tiền đề quan trọng đảm bảo cho UBND xã hoạt động chất lượng, hiệu quả, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Ông cũng đề nghị tại kỳ họp lần này, các vị đại biểu HĐND xã tập trung nêu cao tinh thần trách nhiệm để thực hiện hoàn thành các nội dung, chương trình của kỳ họp theo kế hoạch đã đề ra.

Nguồn tin: HĐND xã Hoà Thạnh