Xã Hòa Hội, huyện Châu Thành: Thành lập Chi bộ công an xã

Thứ bảy - 16/05/2020 00:05 141 0

Sáng 14.5.2020 Đảng ủy xã Hòa Hội, huyện Châu Thành  tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Công an xã Hòa Hội. Đây la xã đầu tiên trên địa bàn huyện thành lập chi bộ công an xã.

Căn cứ điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam và các văn bản hướng dẫn của cấp trên, Ban chấp hành Đảng bộ xã Hòa Hội đã ra quyết định thành lập chi bộ công an xã. Theo đó, chi bộ công an xã có 3 đảng viên, đồng chí Trung tá Nguyễn Lê Trung Dũng, Trưởng công an xã được chỉ định làm Bí thư chi bộ. Trên cơ sở nhiệm vụ chính trị của địa phương và tình hình thực tiễn công tác đảm bảo ANTT, chi bộ sẽ xây dựng Nghị quyết, chương trình, kế hoạch để tổ chức thực hiện, tham mưu cho Đảng ủy xã về công tác đảm bảo ANTT, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đặng Hoàng Trung, Bí thư Đảng ủy xã Hòa Hội đề nghị Chi bộ sớm xây dựng quy chế hoạt động, thực hiện nghiêm túc theo Điều lệ Đảng, tập thể đảng viên Chi bộ phải luôn đoàn kết thống nhất cao trong công tác xây dựng Đảng cũng như thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, giữ vững đoàn kết nội bộ, phát huy dân chủ, tính kỷ luật kỷ cương trong Đảng, luôn xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh toàn diện.

Gia Hân