Thẩm định kết quả thực hiện 19 tiêu chí XDNTM năm 2018 tại xã Hoà Hội

Thứ sáu - 01/03/2019 17:00 125 0

​               Chiều ngày 26/2/2019 Ban chỉ đạo chương trình mục tiêu quốc gia Xây dựng nông thôn mới tỉnh Tây Ninh phối hợp Ban chỉ đạo XDNTM huyện Châu thành tổ chức cuộc họp thẩm định kết quả thực hiện 19 tiêu chí XDNTM năm 2018 tại xã Hoà Hội. Thành phần Đoàn thẩm định gồm: BCĐXDNTM tỉnh Tây ninh do ông Nguyễn Duy Ân- Phó Giám đốc Sở NN&PTNT, Chánh Văn phòng điều phối Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới tỉnh Tây Ninh làm trưởng đoàn, BCĐXDNTM huyện Châu Thành có ông Đặng Thanh Hải (CTUBND-Trưởng ban chỉ đạo huyện), BCĐXDNTM xã Hoà Hội có ông Trần Văn Bé Thanh ( bí thư đảng uỷ- trưởng ban chỉ đạo xã) cùng các thành viên BCĐ tỉnh, huyện, xã; ban quản lý xã Hoà Hội.

Tại buổi làm việc ông Nguyễn Hoàng Hiếu (PCTUBND xã) thay mặt ban chỉ đạo xã báo cáo kết quả thực hiện 19 tiêu chí XDNTM năm 2018 của xã Hoà Hội. Qua quá trình nỗ lực phấn đấu kết quả xã Hoà Hội đã đạt được 19/19 tiêu chí và đã được các sở ngành chuyên môn của tỉnh thẩm định, có văn bản công nhận đạt

Tại Hội nghị, các thành viên BCĐXDNTM tỉnh Tây Ninh đề nghị xã Hòa Hội duy trì các tiêu chí đạt được nhất là chỉ tiêu 15.1-tỷ lệ người dân tham BHYT và phát huy tìm lực của địa phương trong thực hiện chuỗi liên kết nông sản của tiêu chí số 13- hình thức sản xuất. Lãnh đạo UBND huyện, UBND xã Hòa Hội phát biểu cảm ơn đoàn thẩm định của BCĐXDNTM tỉnh Tây Ninh đã hỗ trợ địa phương hoàn thành nhiệm vụ được giao.

VP UB Xã Hòa Hội