Hội nghị Kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15/10/1930-15/10/2020) Tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền cấp xã với MTTQ, các tổ chức chính trị xã hội và nhân dân trên địa bàn xã.

Thứ năm - 24/09/2020 00:00 93 0

Sáng ngày 18/9/2020, tại hội trường Trung tâm VHTT - HTCĐ xã Hoà Hội, Đảng ủy - HĐND xã – Ủy ban Nhân dân xã tổ chức Hội nghị Kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15/10/1930-15/10/2020). Tiếp xúc đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền cấp xã với MTTQ, các tổ chức chính trị xã hội và nhân dân trên địa bàn xã. Chủ trì buổi đối thoại có các đồng chí: đ/c Đặng Hoàng Trung - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã; đ/c Phạm Thị Thu Thảo - Phó Chủ tịch HĐND xã; đ/c Phạm Thị Hiếu - Phó Chủ tịch UBND xã. Cùng dự còn có đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể xã, các đồng chí bí thư chi bộ trực thuộc, các đồng chí đảng viên và nhân dân trên địa bàn xã.

Tại hội nghị, trước khi đi vào đối thoại, đ/c Nguyễn Hoàng Hiếu - Phó Bí Thư thường trực Đảng uỷ - Trưởng Khối vận xã đã ôn lại kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15/10/1930-15/10/2020). Bước vào đối thoại với tinh thần thẳng thắn, cởi mở và trách nhiệm cao, các đồng chí lãnh đạo xã đã nghiêm túc tiếp thu các ý kiến, kiến nghị, lắng nghe, giải đáp những thắc mắc của các ban, ngành, đoàn thể, các chi bộ và nhân dân trên địa bàn xã.

Hội nghị tiếp xúc đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền là dịp để các ban, ngành, đoàn thể, các chi bộ và người dân bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng chính đáng, và đề xuất các giải pháp để khắc phục những vấn đề còn tồn đọng, trong quá trình xây dựng địa phương. Từ đó giúp người đứng đầu nắm rõ, để kịp thời có giải pháp lãnh đạo, chỉ đạo khắc phục, góp phần thực hiện tốt hơn các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị, sớm đưa địa phương phát triển toàn diện, vững mạnh.

Đảng ủy xã Hòa Hội