TRAO VỐN HỖ TRỢ PHỤ NỮ NGHÈO KHỞI NGHIỆP

Thứ tư - 23/09/2020 23:00 108 0
LỄ TRAO VỐN HỖ TRỢ PHỤ NỮ NGHÈO KHỞI NGHIỆP

Nhằm động viên, tiếp sức cho hội viên phụ nữ nghèo, cận nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có điều kiện, phương tiện để khởi sự kinh doanh, tạo việc làm, tăng thu nhập từng bước vươn lên thoát nghèo bền vững và tăng cường sự gắn kết giữa doanh nghiệp với tổ chức hội trong việc đồng hành cùng Đảng và Nhà nước thực hiện công tác an sinh xã hội của địa phương.

Sáng ngày 22/9/2020 Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Hòa hội tổ chức buổi lễ trao vốn, phương tiện kinh doanh cho chị Lưu Thị Lan Chi, Sinh năm 1988 hiện ngụ tại ấp Hòa Bình, xã hòa hội, huyện châu thành là hội viên phụ nữ có hoàn cảnh rất khó khăn có nhu cầu khởi sự kinh doanh do Hội Liên hiệp Phụ nữ Tỉnh phối hợp công ty Hùng Duy tài trợ 01 xe bánh mì, tiền mặt là 3.000.000 và 01 phần quà trị giá 500.000. Với tổng trị giá là 8.500.000.

Hội LHPN xã Hòa Hội