Hội Đồng Nhân Dân xã Hòa Hội: Tổ chức kỳ họp thứ 3, khóa XII, Nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ sáu - 24/06/2022 11:04 560 0

Vừa qua, sáng ngày 21.06.2022 tại Hội trường Trung tâm thể thao học tập công đồng xã Hòa Hội, Tổ chức kỳ họp thứ 3 Hội đồng nhân dân xã, khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đến dự kỳ họp  ông Nguyễn Thanh Lam – Thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; ông Lê Việt Thắng – Phó Chỉ huy trưởng, tham mưu trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện; ông Đặng Hoàng Trung huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng nhân dân xã cùng với sự có mặt của 22 đại biểu Hội đồng nhân dân xã.

Tại kỳ họp các đại biểu Hội đồng nhân dân xã được nghe các báo cáo 6 tháng đầu năm và phương hướng thực hiện 6 tháng cuối năm 2022 trên các lĩnh vực: kinh tế xã hội quốc phòng an ninh; tình hình thu - chi ngân sách xã; công tác xây dựng cơ bản; công tác phòng, chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo; Công tác hoạt động của thường trực Hội đồng nhân dân; Công tác tham gia xây dựng chính quyền; các tờ trình, dự thảo Nghị quyết tình hình thực hiện quyết toán thu chi ngân sách nhà nước năm 2021; báo cáo công tác thẩm tra đối với các báo cáo, tờ trình và dự thảo Nghị quyết của Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân trình kỳ họp. Các Đại biểu tham gia chất vấn tại kỳ họp các vấn đề về tình hình tệ nạn xã hội trên địa bàn ấp Bố Lớn và được Công an xã xã trả lời trực tiếp tại cuộc họp.

ông Đặng Hoàng Trung, Chủ tịch HĐND xã chúc mừng ông Kim Hoàng Kha trúng cử chức danh Ủy viên Ủy ban nhân dân xã

Tại kỳ họp Hội đồng nhân dân xã đã bầu bổ sung chức danh Ủy viên Ủy ban nhân dân xã, nhiệm kỳ 2021-2026. Kết quả ông Kim Hoàng Kha - Chỉ huy trưởng Quân sự xã đạt 100% số phiếu bầu, trúng cử chức danh Ủy viên UBND xã, nhiệm kỳ 2021-2026.

Phát biểu tại kỳ họp ông Đặng Hoàng Trung, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã đã đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm làm việc của các đại biểu. Sau thời gian 1 buổi làm việc tích cực, khẩn trương, với tinh thần trách nhiệm cao trước cử tri trong xã; Đại biểu Hội đồng nhân dân xã biểu quyết thống nhất các Nghị quyết của Hội đồng nhân dân xã để thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2022.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Thường trực HĐND xã Hòa Hội