Xã An Bình: Tổ chức diễn đàn “ Công an xã lắng nghe ý kiến của nhân dân”

Thứ ba - 09/08/2022 17:28 459 0
Xã An Bình: Tổ chức diễn đàn “ Công an xã lắng nghe ý kiến của nhân dân”

Chiều ngày 08 tháng 8 năm 2022, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã phối hợp với Công An xã An Bình, huyện Châu Thành tổ chức diễn đàn “ Công an xã lắng nghe ý kiến của nhân dân” năm 2022.

Qua báo cáo đánh giá tình hình an ninh trât tự (ANTT), an toàn giao thông (ATGT) trong 6 tháng đầu năm 2022 của Công an xã trên địa bàn xã xảy ra 03 vụ, gọi hỏi răng đe 92 đối tượng về ma tý, trộm cắp và gây rối trật tự công cộng....Tổ chức tuần tra vũ trang được 156 cuộc có 624 lượt người tham gia, kết quả giải tán 06 nhóm thanh niên tụ tập về khuya, giải tán 08 sòng đánh bài, 14 điểm đá gà, 07 điểm lắc bầu cua, 05 điểm lắc tài xỉu…Ngoài ra lực lượng công an xã đã chủ động xây dựng được 28 cơ sở quần chúng tốt để nắm bắt tình hình, qua đó đã cung cấp cho công an xã được 89 tin có giá trị nhằm xử lý nhiều vụ gây mất ANTT và triệt phá nhiều điểm tệ nạn xã hội trên địa bàn xã.

Tại diễn đàn các đại biểu đã đóng góp 03 ý kiến phản ánh và đề nghị Công an xã tiếp tục tăng cường công tác tuần tra vũ trang, phòng ngừa đối tượng trộm cắp tài sản, triệt xóa các điểm tệ nạn xã hội và đảm bảo trật tự ATGT từ nay đến cuối năm, phát huy kết quả đã đạt được và tiếp tục làm tốt công tác đảm bảo ANTT, trật tự ATXH, ATGT trên địa bàn xã An Bình.