HĐND XÃ NINH ĐIỀN: Họp thống nhất nội dung, chương trình kỳ họp thứ 3, Hội đồng nhân dân xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ năm - 12/05/2022 16:54 580 0

Ngày 11.5.2022, Thường trực Hội đồng nhân dân xã Ninh Điền tổ chức phiên họp Thường trực để thống nhất nội dung, chương trình kỳ họp thứ 3. Chủ trì phiên họp ông Nguyễn Văn Chủng - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; tham dự phiên họp có các thành viên Thường trực Hội đồng nhân dân và các Phó trưởng ban của Hội đồng nhân dân xã; đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân có Ông Nguyễn Hoàng Phúc - Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã; đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã có ông Nguyễn Văn Bình - Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc xã và đại diện 03 đơn vị Đại biểu Hội đồng nhân dân.

Quang cảnh phiên họp

Tại phiên họp, Thường trực Hội đồng nhân dân xã thông qua dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 3 Hội đồng nhân dân xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026. Qua thảo luận bổ sung chương trình kỳ họp thứ 3 Thường trực Hội đồng nhân dân xã đề nghị Ủy ban nhân dân xã chỉ đạo các ngành chuẩn bị các nội dung trình kỳ họp, hồ sơ gửi đến Thường trực Hội đồng nhân dân xã, các Ban của Hội đồng nhân dân xã thẩm tra theo đúng thời gian quy định.

Kết thúc buổi làm việc, Thường trực Hội đồng nhân dân xã đã phân công 02 Ban thẩm tra các nội dung trình kỳ họp, tổ chức thẩm tra bảo đảm chất lượng, đúng theo quy định để kịp thời gửi tài liệu đến đại biểu Hội đồng nhân dân xã nghiên cứu. Đề nghị Ủy ban nhân dân xã phân công lãnh đạo và công chức thuộc chuyên môn tham dự đầy đủ các buổi tiếp xúc cử tri, trực tiếp trả lời tại chỗ những ý kiến, kiến nghị của cử tri theo thẩm quyền.

Nguồn tin: Thường trực HĐND huyện